เเฟนใหม่ ขนเพชร

4,876

ทางทีมงานรวมเด็ ดจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักของเน็ตไอดอ ลสายฮา บ้าจี้ชื่อดัง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขา สำหรับ ขนเพชร กฤติเดช ที่หลังจากความรักครั้งเก่าจบลงแล้ว ตอนนี๊ความรักครั้งใหม่ก็กำลังก่อตัวเเละกำลังไปได้ดีกับหนุ่มคนใหม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลย

สายบ้ๅจี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอ ล ชื่อดังในวงการบันเทิงที่มีความสามารถมากมาย และเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ขนเพชร กฤติเดช สมตน หรือขนเพชรบ้าจี้นั่นเอง เรียกได้ว่าก่อนจะมาเป็นขนเพชร้าจี้ เขาก็เคยเป็นนักร้องสายประกวดตามเวทีชื่อดังต่างๆ ก่อนที่จะมาทำคลิปกับหนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ อย่างหนุ่มก๊อต โดยเรียกได้ว่าเป็นใบเบิกทางให้กับเขาทั้งสองคนเลยในโลกโซเชียล เพราะด้วยความฮา เเละมีมุกส่งต่อกันอย่างสนุกสนาน แต่ละคลิปที่ปล่ออกมายอดวิวหลักเเสนถึงหลังล้านเลยทีเดียว และก็โด่งดังมีคนรู้จักมากข้นในเวลาไม่นานนั่นเอง ถึงเเม้หลังจากนั้นชีวิตของขนเพชรจะมีอุปสรรคอยู่บ้างทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องความรัก แต่ก็ถือว่าเขาอดทนเเละมุ่งมั่นผ่านสิ่งต่างๆมาได้ แม้จะมีเรื่อง ด ร า ม่ า เกิ ด ขึ้น แต่ก็มีเเฟนคลับคอยให้กำลังใจเสมอ บอกเลยว่า เก่งและเข้มเเข็งสุด ๆเลย

จนล่ ๅสุดถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเขาต้องบอกเลยว่าขนเพชรเคยมีเเฟนที่รักกัน มากนั่นก็คือหนุ่ม บาส นั่นเอง แต่ปัจจุบันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลงเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนั่นเอง จนล่ ๅสุดความรักครั้งใหม่ก็ เกิ ด ขึ้น สำหรับเเฟนหนุ่มสุดหล่อ หวานใจของขนเพชร ที่ถ้าใครติดตามเฟสบุ๊กส่วนตัวของขนเพชรจะเห็นว่าทั้งคู่มีโมเมนต์หวานๆ น่ารัก ๆ โรเเมนติกด้วยกันตลอด เรียกได้ว่าโลกทั้งใบกำลังเป็นสีชมพูเลยทีเดียว จะหล่อแ ค่ไหน เราไปดูรูปภาพกันเลย

หวามิ้วค์าก

น่ารักสุด ๆ

น่ารักสุด ๆ