อินดี้ พูดแล้ว คบฟ้าใสจริง

6,376

“อินดี้” เคลียร์ชัด ยันเลิก “แก้มยุ้ย” ก่อนคุย “ฟ้าใส” ได้เลิกราและจบกับอดีตหวานใจ “แก้มยุ้ย” ด้วยดี ไม่มีการคบซ้อนแต่อย่างใด หลังถูกจับผิดด้วยภาพไปเที่ยวกับสาวนอกวงการอีกคนอย่าง “ฟ้าใส” ในระยะเวลาและสถานที่เดียวกันแบบกระชั้นชิดเกินไป สำหรับ “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

ก็อยู่ในช่วงที่คุยกันอยู่กับ “ฟ้าใส” เขาเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่รู้จักกันไม่นานมาก ไปเที่ยวไหนด้วยกันปกติ ก่อนหน้านี้ที่คุยกับ “แก้มยุ้ย” ก็เลิกกันไปแล้ว หลายคนคิดว่าเวลาใกล้กัน แต่ไม่ใช่ เราเลิกกันมาพักหนึ่งแล้ว ไม่ได้คบซ้อน เพราะก่อนจะเลิกก็คุยตกลงกันอย่างดี ทุกวันนี้ยังคุยกันปกติอยู่ ซึ่งเขาก็โอเค เข้าใจ ยันไม่ได้นอกใจ ไม่ได้มีคนอื่นคุย ที่เลิกเป็นเรื่องรายละเอียดของคนสองคน ไม่ได้มีใครเกี่ยวข้อง และเลิกกับ “แก้มยุ้ย” ไป 3-4 เดือนแล้วค่อยมาคุยกับ “ฟ้าใส”

และเพิ่งคุยได้ไม่ถึงเดือน เขาก็เข้าใจว่าเราเพิ่งเลิกมา ก็บอกให้คุยกันไปก่อน กับข่าวที่ว่าเจ้าชู้คบซ้อน เขาก็กลัวบ้าง อย่างที่เห็นในเพจก็มีเพื่อนมาบอก แต่ไม่ได้มีโอกาสพูด วันนี้ขอเคลียร์ชัดว่าไม่ได้เป็นอย่างที่พูด โดยทาง “แก้มยุ้ย” ก็ไม่ได้เสียใจหรือรู้สึกไม่ดี เพราะไม่มีมือที่สาม อย่างในเพจเหมือนตั้งคำถามขึ้นมามากกว่า ก็มีสิทธิ์ ไม่ได้จะไปว่าเขา มองเป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวไม่ได้ตกใจ รู้ว่าบริสุทธิ์ใจที่จะบอกว่าไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้มีมือที่สาม จบกับ “แก้มยุ้ย” แบบเคลียร์ แต่เข้าใจคนมีสิทธิ์ที่จะคิด

ทั้งนี้เลิกที่จะให้คนมองว่าไม่เจ้าชู้ยาก ก็ไม่สามารถบังคับใครได้ เราไม่ได้บิดบังอะไร ใช้ชีวิตเปิดเผย โดยทาง “ฟ้าใส” ก็ซีเรียส แต่เราเข้าใจเพราะตอนจบกับ “แก้มยุ้ย” ก็ไม่ได้บอกว่าเลิกกันแล้ว จะมีแค่เพื่อนในกลุ่มที่รู้เรื่องนี้ มองว่าไม่ต้องมานั่งบอกใคร แต่หากมีคนถามก็บอกว่าเลิกกันแล้ว ความรักตอนนี้อยู่ในช่วงที่สบาย ไม่ได้ฟิกซ์อะไร “ฟ้าใส” ก็รู้ว่าเราเพิ่งเลิกมา ก็กลัวว่าเราจะมีคุยอยู่หรือเปล่า หวั่นมาหลอก แต่ไม่ได้มีอะไรมาก ทางคุณแม่ท่านก็รู้แต่จะห่วงเรื่องงานมากกว่า ไม่ได้เน้นเรื่องรัก กับข่าวก็ที่เกิดขึ้นยันเราไม่ได้เจ้าชู้ แค่ไม่ได้มีโอกาสมาบอกว่าเลิกหรือจบแล้ว ทำให้หลายคนงงในไทม์ไลน์ พออธิบายจะมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจเป็นปกติ รับคุยกับ “ฟ้าใส” ประมาณเดือนพฤศจิกายน และคุยอีกฝ่ายตอนจบกับ “แก้มยุ้ย” สักพัก และต่างคนต่างเตรียมใจแล้ว เป็นการคุยตกลงจบด้วยดี