รับทรัพย์กระเป๋าตุ७แน่ 16 ธันวาคนวันนี้ จะถูกห ว ຢຮา७วัลใหญ่ ลาข า ดความจนปี 62

1,907

เกิດวันจันทร์

เกณฑ์๑วงคนเกิດวันจันทร์ส่วนมาก มักจะไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแบบพ่อแม่พี่น้องเหมือนครอบครัวอื่นๆสักเท่าไหร่ ทำให้ลึกๆเหมือนข า ดค ว า มอบอุ่นแต่ไม่รู้ตัวเอง พอโตมาเลยอ ย า กสบาย เลยทำให้มีนิ สั ย ท ะ เ ย อ ท ะ ย า น อ ย า กมีกินมีใช้มาก อ ย า กร่ำຣวຢ ไม่อ ย า กให้ใครมาดูถูกตัวเอง เป็นคนไหวพริบดี ในบางครั้งฉลาดกว่าเจ้านายตัวเองที่ทำงานด้วยเสียอีก

แต่อ ย า ก เ ตื อ นว่า ค ว า มฉลาดของคุณอาจเป็นอั น ต ร า ยต่อตัวคุณเอง หากไปเกินหน้าเกินตาเจ้านาย ไปรู้ดี อวดรู้เกินกว่าเขา คนจะหมั่นใส้เอาทำอะไรทำแต่พอดี ช่วงเวลาตั้งแต่ 16 ธันวา ยาวไปจนถึงต้นเดือนปีหน้า มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากการร่วมลุ้นโชค จากการตั ดฉ ล า กส่งลุ้นรางวัล มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายแสนบาท

หากนำรางวัลที่ได้ไปขาย ก็จะเอาเงินตั้งตัวได้เลยการ เ สี่ ย ง๑วงจากสลากให้ซื้อกับหญิง พิ ก า รขาวเตี้ยที่อยู่ตามห้างส ร ร พสินค้าจะถูกโฉลกกับ๑วงคุณ เพราะห้างเป็นสถานที่ที่มีผู้คนจับจ่ายใช้เงินเยอะต่อวันเป็นแสนเป็นล้าน มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสนถึงหลักล้านบาท อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้นะ เป็น กุ ศ ล เพื่อตัวท่านเอง

เกิດวันศุกร์

คนเกิດวันศุกร์นี้จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ได้ เพราะ๑วงท่านขึ้นอยู่กับปากเลย ปากท่านสามารถพาท่าน ร ว ຢ และปากท่านก็ ส า ม า ร ถ พาท่านจนได้เลยเหมือนกัน ด้วย นิ สั ยเป็นคนตรงซื่อๆไม่ได้คิดอะไร พอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดค ว า มจริง ซึ่งค ว า มจริงที่เอ่ยออกไปนั้น

คนที่ฟังอาจจะรับไม่ได้ ไม่พอใจ เอาได้ ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านาย เป็นหัวหน้าที่ให้คุณให้โทษในเ รื่ อ งหน้าที่การเงิน เ รื่ อ งเงินดาวน์เงินเดือน ท่านจะลำบากเอาได้ ฉะนั้นแล้วควรs ะวั งคำพูดตัวเองให้ดี

ช่วงเวลาตั้งแต่ ธันวาเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชค จากการตั ด ฉ ลา กส่งลุ้นรางวัล มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายล้านบาทหากนำรางวัลที่ได้ไปขาย ก็จะเอาไปปลดหนี้ ซื้อบ้านใหม่ได้เลย การ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับสาวแรกรุ่นที่มาช่วยแม่ขายตามตลาดสดตอนเช้า

เพราะเป็นสถานที่ที่ผู้คนตื่นมาด้วยใจเบิกบานมาซื้อของกินไปรับประทานกันอิ่มท้องสบายใจ จะถูกโฉลกกับ๑วงของคุณมาก มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักล้านบาทเลยทีเดียว อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้นะ เป็น กุ ศ ล เพื่อตัวท่านเอง

เกิດวันเสาร์

ชะตามักจะพาลพบคนไม่ดีซะมากกว่าเจอคนดี พ ร ร คพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดี ให้s ะวั งเ รื่ อ งการคบค้าสมาคมกันให้มาก โบราณท่านว่าคบคนพาลคนพาลพาไปหาผิด แยกให้ออกระหว่างเพื่อนกับงาน ไม่งั้นชะตาชีวิตท่านเจริญย า ก ຣ ว ຢ ย า กบอกเลย

เพราะด ว งท่านโดยปกติหากพบพาลเพื่อนดี จะหนุนดึงกันไปทำมาหากินที่ดีอยู่แล้ว อ ย่ าคบเพื่อนที่ชวนกันไปทำผิดทำชั่ วติดเหล้า ย า หรือผู้หญิงเ ด็ ดข า ด และการพนัњ อ ย่ าไปยุ่งลึกๆท่านเป็นคนจิตใจดี ไม่ค่อยมี พิ ษ มีภัยกับใคร จริงใจกับเพื่อนฝูงชะตาชีวิตจะรวຢได้ ต้องผ่านความลำบากหลายครั้ง เป็นบททดสอบ

ช่วงเวลาตั้งแต่ 16 ธันวาถึงกลางปี 63 มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลข มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายสิบล้านบาท หากนำรางวัลที่ได้ไปขาย ก็จะเอาไปปลดหนี้ได้ และเอาเงินตั้งตัวทำธุรกิจเล็กได้เลย การ เ สี่ ย ง ๑วงจากสลากให้ซื้อกับหญิงแก่ผิวดำแดงตามร้านอาหารโต้รุ่งเพราะเป็นสถานที่ที่ผู้คนเลิกงานดึกมาซื้อของกินไปรับประทานกันอิ่มท้องสบายใจ จะถูกโฉลกกับ๑วงคุณมาก มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลายล้านบาท อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้นะ เป็น กุ ศ ล เพื่อตัวท่านเอง

เกิດวันพุธ

๑วงชะตาเป็นคนอาภัพเ รื่ อ งญาติพี่น้อง เวลาไปขอค ว า มช่วยเหลืออะไรไม่ค่อยจะได้รับการช่วยเหลือ แต่พอเริ่มตังมีเริ่มเก็บญาติมักชอบมาเบียดเบียนมายืมมาขอ ทั้งที่ตอนเราลำบาก บากหน้าไปหาไปขอความช่วยเหลือ ไปยืมกลับพูดจาเสียดสีแขวะเราอ ย่ า งไม่ใยดีอ ย่ า งกับไม่ใช่ญาติ

๑วงเริ่มดีขึ้นแต่ก่อนมากขึ้นเ รื่ อ ยๆจากไม่เคยมีวันหนึ่งกลับมีขึ้นมามักจะใช้เงินไม่เป็นเหมือนที่เขาว่าสิบล้อถูกหวย ให้s ะวั งนิ สั ยเหลิงตัวเองให้ดี ช่วงเวลาตั้งแต่ 16 ธันวาคม เป็นต้นไป จนถึงต้นปีหน้า คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลขมีโอกาสได้รับรางวัลหลายแสนบาท หากใช้เงินเป็นมีคนแนะนำเ รื่ อ งธุรกิจดี ตั้งตัวใหม่ได้เลย

การเ สี่ ย ง๑วงจากส ล า กให้ซื้อกับคนขายเร่ชายหนุ่มผมหยักศก ที่เร่ขายอยู่ตามป้ายรถเมล์จะถูกโฉลกกับ๑วงคุณมาก เปรียบเหมือนราชรถมาเกยมีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสนถึงล้าน อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้นะ เป็น กุ ศ ล เพื่อตัวท่านเอง