มาร์กี้ และเพื่อนดารา ร่วมยินดีมิ้นต์ ชาลิดา ในงานรับปริญญา

782

มิ้นต์ ชาลิดา เรียนจบรับปริญญาแล้ว เพื่อนดารายินดีเพียบ-แย้มใกล้ถึงคิววิวาห์หรือยัง รวมภาพบรรยากาศงานรับปริญญา มิ้นต์ ชาลิดา เรียนจบมหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด แก๊งเพื่อนดาราร่วมยินดีเพียบ ด้านหวานใจ ภูผา แย้มรอได้ ไม่รีบแต่งงาน

ในที่สุดก็มาถึงวันแห่งความสำเร็จแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่ได้เข้ารับปริญญาในวันนี้ (15 ธันวาคม 2562) ซึ่งเจ้าตัวเรียนจบคณะ IBM บริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด โดยมีเพื่อน ๆ ดาราในวงการบันเทิงมาแสดงความยินดีกันเพียบ ทั้ง อาเล็ก ธีรเดช, ใหม่ ดาวิกา, บอม ธนิน, เต้ย พงศกร, เจมส์ มาร์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่หอบลูกแฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า มายินดีด้วย

ด้านหวานใจหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้โพสต์ภาพกุมมือสาวมิ้นต์ในชุดครุย พร้อมข้อความอวยพรแบบหวาน ๆ ว่า “ชาลิเดย์ ขอแสดงความยินดีให้บัณฑิตที่น่ารักที่สุดในประเทศอันดับหนึ่ง @mint_chalida #ผมถนัดแบบนี้” #ผมถนัดแบบนี้”

เรียกว่า รักก็รุ่ง งานก็เพียบ แถมเรื่องเรียนก็จบเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็ลุ้นให้สถานีต่อไปเป็นแต่งงาน แต่สาวมิ้นต์ ได้บอกกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ยังก่อน เพราะตอนนี้กำลังมองเรื่องเรียนต่ออยู่ ขณะที่หนุ่มภูผา ก็บอกรอได้ แล้วก็ยินดีกับฝ่ายหญิง เพราะเห็นมาตั้งแต่สวมกระโปรงพลีตเข้าปีหนึ่ง จนเรียนจบ และเป็นคนคอยให้คำปรึกษาด้านการเรียนด้วย