ว่าที่เจ้าบ่าว ลูลู่ โปงลางสะออน ที่คบกันมา14ปี

803

หลังจากที่ถูกคนกระหน่ำด่าว่า ลูลู่ อาร์สยาม หรือ ดวงฤดี บุญบำรุง ทิ้งแฟนที่คบมา 16 ปี แล้วมาคบกับ เล็ก เจษฎา ซึ่งสาวลาล่า อาร์สยาม เพื่อนรักต้องรีบออกมาร้องขอความเป็นธรรมแทนเพื่อนเป็นการด่วนว่าลูลู่ ไม่ได้ทิ้งแฟนที่คบมานานแต่อย่างใด แต่ชาวเน็ตเข้าใจผิด เพราะคนที่คบเล็ก เจษฎา คือลาล่าไม่ใช่ลูลู่

ล่าสุด เมื่อได้เจอสาวลูลู่ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหามา 16 ปี ว่าเตรียมตัวมีข่าวดีไปถึงไหนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า อัพเดตเรื่องแต่งงาน? ลุ้นอยู่ใช่มั้ยค่ะ หนูก็ลุ้นค่ะ (หัวเราะ) ประมาณปลายปีนี้แน่นอน ตอนแรกกะจะเอาเดือนสิงหา เพราะพี่สาวที่อยู่เมืองนอกแกจะกลับมาอยู่ที่เมืองไทยแล้ว ให้รอหน่อย ก็เลยยังไม่ไปดูฤกษ์ แต่ภายในปีนี้ก็ทำอะไรให้มันเสร็จ มันจะช้าหรือเร็ว แต่ถือว่าเราได้ทำให้ครอบครัวแล้ว ตอนนี้รายชื่อออกแล้ว แต่ฤกษ์ยัง

เพราะว่าเราอยู่กรุงเทพฯ ผู้ชายอยู่ต่างจังหวัด เราว่างไม่ตรงกัน เราจะไปดูคนเดียวก็ไม่ใช่ ก็รอไปดูพร้อมกัน ถ้าได้วันไหนส่งข่าวแน่นอนค่ะ แต่จัดเล็กๆ ไม่ใหญ่โตค่ะ ตอนนี้เหลือแค่ไปชิมอาหารว่าจะโอเคมั้ย และตกลงสถานที่ว่าเค้าจะจัดให้ยังไง เหมือนเราไปกินข้าวกับที่บ้านเราค่ะ จัดงานที่ต่างจังหวัดค่ะ ที่ขอนแก่นบ้านเกิดลูลู่ เช้า เที่ยง จัดง่ายๆ ตามพิธีอีสานธรรมดา ผูกข้อไม้ข้อมือ ส่งตัวเจ้าบ่าวสาว เรื่องการ์ดยังไม่ได้ดูลาย แต่รายชื่อออกแล้ว ตอนนี้ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเลย มันอาจจะรอนานไปด้วยมั้ง พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ใช่การตั้งร้านขายของ

เรื่องงานในวงการล่ะ แล้วตัวลาล่าอีก? ตอนแรกไม่คิด แต่ตอนนี้คิด ว่าถ้าเราแต่งงานไปแล้ว จะใช้ชีวิตแบบไหน เคยพูดเล่นๆ ว่าถ้ามีลูกลาล่าจะทำอย่างไร เค้าก็บอกให้ไปยืนเฉยๆ ไม่ต้องเต้น ก็แอบคิดเหมือนกัน แต่งงานก็อยากจะมีลูกเลย เพราะอยากมีลูกแล้ว อยากได้ลูกมาก เพราะอายุเยอะแล้ว หลังแต่งไม่คิดเป็นแม่บ้านอย่างเดียวนะ ขอทำงานบ้างเถอะ แต่ก็ต้องแบ่งให้เค้าด้วย ต้องแบ่งให้เค้าด้วย เพราะเป็นชีวิตครอบครัวแล้ว

ลาล่ามีส่วนตัดสินใจในเรื่องนี้มาก เพราะว่าเราเป็นห่วงงานมากที่สุด เพราะก่อนหน้านี้เค้าอยากแต่งมาก แต่เราไม่พร้อมเพราะห่วงงาน แต่ ณ ตอนนี้ถ้าไม่ได้ทำอาชีพนี้ อายุเยอะ ไม่มีลูก แก่ตัวไปใครจะดูแล เราก็คิด ลาล่าไม่นอยด์ที่เราจะมีลูก เพราะเค้าอยากให้มี เค้าบอกให้กระเตงลูกขึ้นเวลาที แต่อนาคตไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ตอบแบบนี้ได้