ต้อนรับ แอนโทเนีย กลับไทยอย่างภูมิใจ

471

งดงาม “แอนโทเนีย” ใส่ชุดไทยกลับบ้านเกิด เตรียมช่วยงานกุศลทั่วโลก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เป็นอีกหนึ่งสาวงาม ที่ไปสร้างชื่อเสียงการประกวดนางงามระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปีนี้เป็นที่น่ายินดีมาก เพราะตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยคว้ามงกุฎไปได้ถึง 2 เวที นั่นคือ “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” นางสาวไทย 2562 ที่ไปคว้ามงกุฎเวทีโลก Miss International 2019 และอีกหนึ่งสาวที่เพิ่งได้รางวัลมาสดร้อนๆ ก็คือ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ที่เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่สร้างประวัคิศาสตร์ให้กับวงการนางงามไทยด้วยการเป็นสาวไทยคนแรกที่พิชิตมงกุฎราชินีความงามระดับโลก Miss Supranational จากประเทศโปแลนด์

เวลา12.00น. วันที่ 22 ธันวาคม 2562 เธอได้เดินทางกลับถึงแผ่นดินบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางกองทัพนักข่าวและแฟนนางงามที่มาต้อนรับและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ “น.ส. ณหทัย เล็กบำรุง” ผู้จัดและผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด พร้อมด้วย “นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฏ์ชัย” ประธานที่ปรึกษากองประกวดฯ และ “นายกัมพล ทองไชย” ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Supranational Thailand ก็มาร่วมต้อนรับการกลับมา

ขณะที่หลังจากนี้ “แอนโทเนีย” จะต้องปฏิบัติหน้าที่ในฐานะ Miss Supranational คนใหม่และเดินทางไปในหลายประเทศทั่วโลกเพื่อทำโครงการเพื่อการกุศลร่วมกับกองประกวด Miss Supranational เช่นประเทศแอฟริกาใต้ อินเดีย และอินโดนีเซีย นอกจากนี้กองประกวด Miss Supranational มีแผนที่จะมาจัดกิจกรรมเพื่อการกุศลในประเทศไทยด้วยเช่นกันในช่วงกลางปีหน้าเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทยซึ่งเป็นสิ่งที่ “แอนโทเนีย” ตั้งเป้าหมายว่าจะทำให้สำเร็จอีกด้วย.