น้ำฝน อาร์ม ทำบุญฤกษ์ชัยก่อนแต่งงาน พร้อมทั้ง 2 ครอบครัว

1,786

“น้ำฝน – อาร์ม” ทำบุญเอาฤกษ์เอาชัยก่อนวิวาห์ เรียกว่าเป็นอีกคู่รักดาราที่เตรียมจะมีงานวิวาห์ในเร็วๆนี้ สำหรับนักแสดงหน้าหวาน “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” กับนักแสดงพิธีกรมากความสามารถ “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” โดยมีกำหนดงานพิธีในวันที่ 20 มีนาคม 2563

ล่าสุดทั้งสองครอบครัวก็ได้ฤกษ์งามยามดีไปร่วมทำบุญตักบาตรพระ 9 รูป ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งยังโชคดีมีโอกาสได้รับ ส่งเสด็จสมเด็จพระสังฆราช ซึ่งถือเป็นการทำบุญล่วงหน้าก่อนแต่งงาน โดยงานนี้หนุ่มอาร์มได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า

บันทึกไว้ในความทรงจำ เมื่อวานนี้ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ก่อนหน้านี้ผมกับฝน เราคุยกันว่า ในงานแต่งงานที่เราจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมปีหน้า หากต้องทำหลายๆ กิจกรรม เพื่อให้งานนั้นสมบูรณ์ ก็ต้องมีตักบาตร ทำบุญพระ ฟังสวดมนต์รับพร ขันหมาก รดน้ำ ยกน้ำชา รับแขก ฯลฯ ไปช่วยงานเพื่อนๆ พี่ๆมาก็หลายที รู้เลยวุ่นๆ แน่นอน 555

วันก่อนเราก็เลยได้คุยกับน้องเม ว่าคงดีถ้ามีโอกาสได้ ตักบาตรพระ ๙ รูป โดยถือว่าเป็นการทำบุญล่วงหน้าก่อนวันงาน จะเร็วจะช้าหากมีโอกาส ถ้าไม่มีโอกาส ก็ไปยืนถือของตักบาตรหน้าวัดกันง่ายๆ เพื่อเริ่มชีวิตคู่ในอีกสองสามเดือนข้างหน้า และ ด้วยความโชคดี ทำให้เราสองคนได้มีโอกาสไปถวายอาหารเช้าพระภิกษุที่วัดราชบพิธ พร้อมกันนั้น หลังจากรับพรพระ เราและครอบครัว ก็ได้มีโอกาสนั่งรับ-ส่งเสด็จสมเด็จพระสังฆราช หวังว่าโอกาสดีๆ ของเราสองคน รวมไปถึงวันดีๆของทุกคนในครอบครัว และ หวังให้เป็นอีกวันดีๆ ของทุกคนเช่นกันนะครับ ขอบคุณทุกคนที่อวยพรและให้กำลังใจเสมอนะครับ ขอบพระคุณจากใจ .. #ค่อยๆเริ่มค่อยๆเติม เพิ่มบ้างลดบ้าง ให้มันเป็นไป #armnamfonthejourney ขอบคุณชุดสวยๆ พี่ปลาพี่เก จาก @finaleweddingmagazine นะครับ เริ่มต้นออกเดินทางกันต่อนะครับ 🙂