ชาคริต เผยนาทีก่อนแม่สิ้นใจ น้องโพธิ์ ขึ้นไปกอดและจูบหัวใจย่า

609

สุดเศร้าหลังพระเอกดัง ต้องสูญเสียคุณแม่ที่รักยิ่ง ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ ชาคริต แย้มนาม เผยกับว่า อย่างที่หลายคนพอจะทราบกันว่าคุณแม่ของชาคริตป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบมา 4 ปีแล้ว พอตอนนี้เกิดภาวะแทรกซ้อน คุณแม่เข้าไอซียูได้ประมาณ 1 อาทิตย์

กระทั่งมาเสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงบ่ายๆ วันที่ 22 ธันวาคม ในส่วนของชาคริตค่อนข้างทำใจและเตรียมใจมาระยะหนึ่ง ช่วงที่คุณแม่เข้าไอซียูคือท่านไม่รู้สึกตัวแล้ว คุณหมอบอกว่าให้เตรียมใจไว้ทุกเมื่อเนื่องจากอาการของคุณแม่ค่อนข้างหนัก ก่อนที่คุณแม่จะเสียชาคริตได้ไปทันดูใจ แต่อย่างที่บอกว่าท่านไม่รู้สึกตัว และได้จากไปเองอย่างสงบ

ล่าสุด พระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาเปิดใจให้กับนักข่าวฟังว่า

พูดถึงการจากไปของคุณแม่ เมื่อวานนี้

ท่านก็ป่วยมาจะครบ 4 ปีแล้ว ต้องอยู่กับความเจ็บปวดและการรักษาเยียวยามานาน ท่านก็สู้เต็มที่แล้ว เราในฐานะลูกก็ทำที่สุดแล้วเหมือนกันในระยะเวลาที่เรามีเหลืออยู่

เราได้ดูแลกันมา รู้สึกว่าเราทำได้เต็มที่ ก็ดีใจที่เค้าได้เจอหลาน ถึงสภาพร่างกายไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ได้ยินเสียงหลาน หลานได้ยินเสียงย่า

ทุกวันนี้หยิบรูปย่าสมัยสาวๆ หลานยังรู้เลยว่าเป็นย่า เด็กแยกได้ เค้าเข้าใจ เค้ารับในความรู้สึกต่างๆ ที่ย่าให้กับเค้า แม้จะนอนป่วยอยู่ เราก็ไม่อยากให้ท่านทรมาน ก็หลับไปอย่างสงบ

ท่านป่วยมา 4 ปี และเป็นภูมิแพ้เหมือนโรคประจำตัว พอเข้าช่วงอากาศเปลี่ยน เรื่องระบบหายใจก็ติดขัด แล้วมีเศษอะไรไปอุดตัน ทำให้ออกซิเจนขึ้นไปเลี้ยงสมองไม่ทัน เหมือนคนวูบและสลบไปอาทิตย์กว่า ไปอยู่ที่โรงพยาบาล คุณหมอก็ทำเต็มที่จนกว่าเค้าจะไปเอง

ก็ไปอย่างสงบ ก็พาภรรยาพาลูกไปคุย เราเอาพระที่ตั้งใจสร้างให้ไปให้แม่ ก็ไปกราบลา บอกว่าจะเอาพระไปแล้ว รอรับบุญใหญ่ อยู่ๆ หลานก็ขึ้นไปกอด แล้วจูบลงตรงหัวใจของย่าแล้วหยิบพระออกมา กลับมาถึงบ้านได้ครึ่งชั่วโมง โรงพยาบาลก็โทรมาบอกว่าสิ้นแล้ว เราก็กลับไปทำทุกอย่างตั้งแต่เมื่อวาน สิ้นเมื่อวาน

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ