โฉมหน้าอิก อชิระ น้องชายแท้ๆของเต้ย จรินทร์พร ยิ้มสวยเหมือนพี่สาวเลย

1,887

หากใครที่ได้ติดตามเรื่องราวชีวิตของ นักแสดงสาวร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” น่าจะพอทราบกันดีว่า เธอเคยต้องผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายที่สุดในชีวิตมาอย่างสาหัส จากการที่ต้องมารับรู้ข่าวร้ายของ “น้องอิก” น้องชายสุดที่รักคนเดียวของเธอ ที่เกิดล้มป่วยที่ในช่วงนั้นทำเอารอยยิ้มที่เคยสดใสของผู้หญิงคนนี้ ได้หายไปอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว

ด้วยเพราะเธอต้องเจอกับความเครียดอย่างหนัก ในการคิดหาทุกวิถีทาง ที่จะช่วยรักษาน้องชาย ทั้งการเข้าร่วมกับโครงการประกันชีวิต รวมไปถึงต้องทุ่มเททำงาน รับงานหาเงินสายตัวแทบขาดมาเป็นค่ารักษาพยาบาลน้อง ในการทำคีโมบำบัดให้น้องชายในแต่ละครั้ง แต่ในที่สุดปาฏิหาริย์ก็ได้บังเกิดกับครอบครัวของเธอ น้องได้กลับมาพักอยู่ที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จรินทร์พร จุนเกียรติ เกิด 29 มกราคม พ.ศ. 2533 ชื่อเล่น เต้ย เป็นนักแสดงชาวไทย น้องชายเธอชื่อ อชิระ จุนเกียรติ (อิก) ปัจจุบันกำลังคบหาดูใจกับ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

เต้ยเป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวด “Utip Freshy Idol 2007” นอกจากนี้เต้ยยังเป็น 1 ในพิธีกรหญิง รายการ “Sister Day” ทางช่อง 5 อีกด้วย ทำให้เธอมีชื่อเสียงในนามของ Teen Idol วัยรุ่นต้นแบบ