คุณย่ามัลลิการ์ คุณแม่ของ หนุ่มปอนด์ ยกเงินที่เก็บมา16ปีให้กับหลานๆเป็นของขวัญ

739

ถือเป็นอีกครอบครัวดาราที่มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของพิธีกรสาว นุ้ย สุจิรา และสามีนักธุรกิจ ปอนด์ ชยพล ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวและลูกชายถึง 2 คน คือ น้องรดา และ น้องรพี ซึ่งนอกจากความน่ารักของน้อง ๆ แล้ว ก็ยังมีโมเมนต์ความอบอุ่นระหว่าง คุณย่ามัลลิการ์ คุณแม่ของ หนุ่มปอนด์ และหลาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามอยู่บ่อย ๆ ล่าสุด (24 ธันวาคม 2562) หนุ่มปอนด์ ก็ได้ออกมาเผยคลิปโมเมนต์ความประทับใจ

หลังคุณแม่ยกเงินดอลลาร์ให้กับหลาน ๆ เป็นของขวัญ พร้อมกับเผยว่า เงินดังกล่าวเป็นเงินเดือนก้อนแรกของตัวเองเมื่อครั้งเคยไปทำงานที่สหรัฐอเมริกา ตอนอายุ 20 ปี และได้มอบให้กับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็เก็บไว้ในตู้เซฟนานกว่า 16 ปี และในวันนี้คุณแม่ก็ได้มอบให้กับหลาน ๆ ต่ออีกทอด โดย ปอนด์ เผยว่า “แม่เก็บเงินที่ผมทำงานเดือนแรกที่อเมริกาไว้ในเซฟตลอดเวลา และผ่านมา 16 ปี มอบให้ไปแลกเป็นเงินบาทเก็บไว้ให้หลาน ถ่ายเก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ ขอบคุณนะครับมาม้า @ajarnmallika”

งานนี้คุณแม่เก็บตังค์ จนลืมไปเลยว่าซ่อนไว้ตรงไหนของบ้าน กว่าจะมาเจอ ปอนด์ก็อายุเข้า 36 ปี จนมีหลานให้แม่อุ้มเสียแล้ว เงินนี้ที่ม๊าเก็บให้ปอนด์คงต้องเอาไปแลกจากแบงก์ดอลล่าร์มาเป็นเงินไทยเก็บไว้ให้น้องรดาตามที่หม่าม๊าบอกแล้วล่ะ เพราะหม่าม๊ากลัวว่านานไปค่าเงินจะเหลือแค่กระดาษ โถ่ ถือว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากๆเลยจริงๆ

แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า คุณแม่น่ารักมาก เก็บไว้ให้หลานนานขนาดนี้ แถมชมว่าคุณแม่ของ หนุ่มปอนด์ ยังสวยอยู่เลย และคุณแม่กับคุณลูกก็หน้าคล้ายกันมาก ๆ