อาม ชุติมา ซื้อทองแจกทีมงามมอบเป็นของขวัญปีใหม่

519

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก สำหรับ“อาม ชุติมา” นักร้อง นักแต่งเพลงลูกทุ่งอินดี้ ฝีมือดี และเพลงใหม่ฮักแฮงแสดงบ่ได้ เนื้อหาดี และยอดวิว6.7ล้านวิว และยังติดเทรนด์ Youtube ต่อเนื่อง จากลุคสาวห้าว เท่ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ มาพักหลังมีข่าวอินเลิฟ เลยดูสวยหวานเป็นพิเศษ และเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ที่เจ้าตัวไม่ใช่สายเซ็กซี่แต่พอโชว์เมื่อไหร่หนุ่มๆ ก็ใจละลายอยู่ไม่น้อย และเพราะความน่ารักเป็นกันเองของสาวอาม ถึงทำให้แฟนคลับรักและติดตามไม่เคยเปลี่ยน

และต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวอาม จะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย และสาวอาม ของเราก็มักจะซื้อของขวัญให้พ่อกับแม่ตลอดไม่ว่าจะทองรถหรือบ้านอามก็จัดให้ตลอด

ล่าสุด สาวอาม ชุติมา ทำเอาทีมงานยิ้มเบิกบานกันถ้วนหน้า ปีใหม่นี้เมื่อหัวหน้าวงเซอร์ไพรส์แบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการซื้อทองรูปพรรณ และสิ่งของอื่นๆแทนคำขอบคุณที่ทำงานร่วมกันมา และอาม ชุติมา ได้โพสต์ภาพตอนที่ไปเลือกซื้อทองให้ทีมงาน พร้อมกับระบุข้อความว่า “ของขวัญปีใหม่พร้อมมมมม!!!!! ไม่ได้อวดนะคะ แค่ให้รางวัลทีมงาน จะได้มีกำลังใจทำงานและสู้ไปด้วยกัน” ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญที่น่าประทับใจมาก

ซื้อทองแจกลูกน้อง

ทั้งสวยทั้งเก่ง

เอาใจลูกน้องสุดๆ

ซื้อเยอะมาก