คุณพลอยไพลิน แม่แท้ๆของเวียร์ ศุกลวัฒน์ สวยมากจริงๆ

1,347

เชื่อว่าวินาทีนี้ไม่มีใครที่รู้จักแน่นอน สำหรับดารานักแสดง และนายแบบ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม แถวหน้าของเมืองไทย ที่มากฝีมือและความสามารถ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ หนุ่มหล่อในสังกัดสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดที่จังหวัดขอนแก่น จบการศึกษา อนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา

เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับ คุณแม่พลอยไพลิน คณาเรศ เป็นคู่แม่ลูกผูกพันกันมาก มีวันคล้ายวันเกิดวันเดียวกันนั่นคือวันที่ 18 เมษายน หลายคนที่เห็นคุณแม่เวียร์ ต่างชมเปาะว่าคุณแม่สวยมากและหุ่นดีมาก บอกเลยว่าหากย้อนเวลากลับไปสักสิบปีและคุณแม่เข้าวงการบันเทิง นางเอกยุคนี้ต้องหลีกทางแหวกฝูงชนให้ความสวยของคุณแม่นำทางนะจ๊ะ