ชะตา 3 วันเกิดต้องระวัง สิ้นปีนี้ดวงเปลี่ยน ฟ้าเปิดรวยจนหน้ามืดส่งท้ายปี

1,015

รียกว่าเป็นคำทำนายมาแรงแซงทางโค้งเลยก็ว่าได้ สำหรับ ดวงของ 3 วันเกิด ที่ฟ้าเกปิดทางให้รวยจนหน้ามืด หลังวันที่ 30 ไปแล้ว เรียกว่าเป็นโอกาสที่จะเป็นเศรษฐีของคนที่เกิดทั้ง 3 วันเลยก็ว่าได้นะเนี่ย

(คนเกิดวันพฤหัส)

ดวงชะตาคนเกิดวันนี้จะว่าดีก็ดีจะว่าไม่ดีก็ได้เพราะดวงท่านขึ้นอยู่กับปากเลยปากท่านสามารถพาท่านรวยและปากท่านก็สามารถพาท่านจนได้เลยเหมือนกันด้วยนิสัยเป็นคนตรงซื่อไม่ได้คิดอะไรพอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดความจริง

ซึ่งความจริงที่เอ่ยออกไปนั้นคนที่ฟังอาจรับไม่ได้ไม่พอใจเอาได้ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านายเป็นหัวหน้าที่ให้คุณให้โทษในเรื่องหน้าที่การเงินเรื่องเงินดาวน์เงินเดือนท่านจะลำบากเอาได้ฉะนั้นระวังคำพูดตัวเองให้มากคนเกิดวันนี้ส่วนมากจะรูปร่างหน้าตาดีแต่อาภัพจะรวยจะสบายต้องย้ายที่อยู่เพราะอยู่บ้านเกิดที่เดียวจะเจริญย ากต้องไปมากับอีกที่ช ีวิตถึงจะเจริญ

ชะตามักดลให้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตาเจ้าชู้ระวังเรื่องไปผิดผัอผิดเมียคนอื่นช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม – 16 มกราคม 63 (เป็นต้นไป) จนถึงปลายเดือนพฤศจิกายนมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลขและการร่วมลุ้นโชคจากการตัดฉลากส่งลุ้นรางวัลมีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายล้านบาท

(คนเกิดวันอาทิตย์)

ดวงชะตามักจะพาลพบคนไม่ดีซะมากพรรคพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดีให้ระวังเรื่องการคบกันให้มากโบราณท่านว่าคบคนพาลคนพาลพาไปหาผิดแยกให้ออกระหว่างเพื่อนกับงานไม่งั้นชะตาช ีวิตท่านเจริญย ากรวยย ากบอกเลยเพราะดวงท่านโดยปกติหากพบพาลเพื่อนดีจะหนุนจะดึงกันไปทำมาหากินที่ดีอยู่แล้วอย่าคบเพื่อนที่ชวนกันไปทำผิด

ลึกท่านเป็นคนจิตใจดีไม่ค่อยมีอันตรายต่อใครจริงใจกับเพื่อนฝูงชะตาช ีวิตจะรวยได้ต้องผ่านความลำบากหลายครั้งเป็นบททดสอบสุขภาพระวังเรื่องการกินและน้ำหนักไว้หน่อยอาจทำให้ป่วยไม่สบายได้ช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม–16 มกราคม 63 (เป็นต้นไป)จนถึงสิ้ นปีมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข

มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายสิบล้านบาทหากนำรางวัลที่ได้ไปขายก็จะเอาไปปลดหนี้ซื้อบ้านซื้อคอนโดซื้อรถและเอาเงินตั้งตัวทำธุรกิจเล็กได้เลยลุ้นโชคจากสลากให้ซื้อกับหญิงแก่ผิวดำแดงที่มาเร่ขายใกล้ร้านทองจะถูกโฉลกกับดวงคุณมากมีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลายล้านบาท

(คนเกิดวันอังคาร)

ดวงชะตาเป็นคนอาภัพเรื่องญาติพี่น้องไปขอความช่วยเหลืออะไรมักไม่ค่อยได้แต่พอเริ่มมีเริ่มเก็บญาติมักชอบมาเบียดเบียนมายืมมาขอทั้งที่ตอนเราลำบากบากหน้าไปหาไปขอความช่วยเหลือไปยืมกลับพูดจาเสียดสีแขวะเราอย่างไม่ใยดีอย่างกับไม่ใช่ญาติช่วงช ีวิตจะสบายได้ต้องลำบาก3ครั้งและจงระวังให้หนัก

ท่านดวงจากไม่เคยมีวันหนึ่งกลับมีขึ้นมามักจะใช้เงินไม่เป็นเหมือนที่เขาว่าสิบล้อถูกหวยให้ระวังนิสัยเหลิงตัวเองให้ดีตอนมีไม่รู้จักกเก็บจักออมมีกี่ล้านก็ไม่เหลือช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม– 16 มกราคม 63 (เป็นต้นไป)คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลขมีโอกาสได้รับรางวัลหลายแสนบาท

คนที่เกิดทั้ง 3 วันนี้ ใครที่ยังไม่มีโอกาสเสี่ยงโชค คงต้องลองเสี่ยงแล้วแหละ เพราะโอกาสมาถึงแล้ว