หนูเล็ก ก่อนบ่าย รับหลานอาการหนัก รพ หลายที่ไม่รับ

513

จากเหตุการณ์ที่รถกระบะพุ่งชนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ คว่ำตกคลองชลประทาน บริเวณถนนจุดตัดสะพานข้ามคลองชลประทานบ้านหนองโรง ตำบลยางม่วง อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งทำให้ผู้ที่อยู่ในรถ 3 คน เสียชีวิต ส่วนอีก 1 คนซึ่งเป็นเด็ก อาการสาหัส ก่อนที่จะมีการเปิดเผยในเวลาต่อมาว่า คนที่อยู่ในรถนั้นคือพี่สะใภ้และหลานของหนูเล็ก ก่อนบ่าย ดาราตลกชื่อดัง

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดได้สัมภาษณ์ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ทางโทรศัพท์ ว่า คนที่อยู่ในรถคันดังกล่าวมีทั้งหมด 4 คน มีเพื่อนของพี่สะใภ้ พี่สะใภ้ และน้องสกาย หลานชายของตน และเด็กอีก 1 คน ตอนนี้หลานเองก็อาการหนัก เป็นตายเท่ากัน 50 50 ยังไม่พ้นขีดอันตรายและต้องอยู่ในห้องไอซียู ส่วนแม่ของน้องสกาย จะมีการเผาศพวันที่ 29 ธันวาคมนี้ที่สงขลา

พี่สะใภ้ เขาเสียชีวิตไปแล้ว ในรถคันนั้นมีเด็ก 1 คน พี่สะใภ้ และเพื่อนพี่สะใภ้ ตอนนี้เหลือหลานเราคนเดียว ชื่อน้องสกาย อายุ 10 ขวบ ตอนแรกเราติดต่อหาใคร เขาก็ไม่รับเลย เพราะเขาบอกว่าอาการหนักมาก บางที่ก็บอกว่าไม่รับ บางที่ก็บอกว่าที่เต็ม เตียงเต็ม ตอนนี้หนูทำใจแล้วนะ เพราะอาการเขาหนักมากจริง ๆ ทั้งปอด ทั้งหัวใจ ทั้งตับ ทั้งไต

ส่วนในเรื่องคดีความนั้น มีคนสนิทของเปิ้ล นาคร ช่วยดูให้อยู่ เนื่องจากรถของตนมาทางเอก แต่รถอีกคันมาทางโทแต่ไม่เบรก ทั้งที่เป็นทางแยก ตนจึงอยากเตือนคนขับรถว่า เวลาเจอแยกควรชะลอความเร็ว ไม่ต้องรีบ เวลาแค่เสี้ยววินาทีอาจเกิดความสูญเสียได้มาก