รวมภาพ ลูกซุปตาร์ในปี 2562 น่ารักน่าเอ็นดูทุกคน

354

สำหรับในปีนี้ก็มีดารามากมายหลายคู่ที่เข้าพิธีแต่งงานและก็มีดาราหลายๆคู่ที่ได้ทายาทแล้วก็มีมากมายหลายคู่เช่นกัน อย่างเช่น ดาราสาวสวยมากความสามารถอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” กับสามีหนุ่มสุดหล่อ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ซึ่งก็มีโซ่ทองคล้องใจก็คือ “น้องโนล่า” นั่นเองและวันนี้เราจะมาดูกันซิว่ายังมีดาราคู่ไหนอีกบ้างที่ได้มีทายาทในปี 2562 เราไปชมภาพกันเลยนะจ๊ะ

1. “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร”

นางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ที่หลายคนรอคอย สามีอย่าง “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” รอคอยกันทั้งครอบครัว “น้องโนล่า” จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู

2. “มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า”

นางเอกที่แต่งงาน กับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ทายาทเครือเซ็นทรัล คลอดฝาแฝดอย่าง “น้องมีก้า” กับ “น้องมีญ่า” มาให้ทั้งครอบครัวได้สดชื่น

3. “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ”

ดาราเซ็กซี่ คุณแม่แต่แซ่บมาก คลอดแล้วก็ยังหุ่นแซ่บ มาไวกว่ากำหนด เพราะ “น้องดิสนีย์” ของพ่อ “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” มาแบบไม่ต้องเตรียมตัว อุ้มปวดปุ๊บมาปั๊บ

4. “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช”

ภรรยาของ “ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ” พระเอกช่อง 8 ได้ลูกสาว ออกมาสมดั่งใจ จิ้มลิ้มขาวจั๊วะ “น้องจูนี่” โตวันโตคืน น่าเอ็นดูที่สุด โมเมนต์พ่อแม่ สนุกสนานสลับกันเลี้ยง น่ารักน่าเอ็นดู

5 . “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”

กับภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” คลอด น้องวีจิ ออกมาให้คุณพ่อและคุณย่าเลี้ยงสมใจ อารมณ์ดี แถมงานนี้บอกเลยว่าพ่อเห่อลูกสาวเอามาก ๆ

6. “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ภรรยาของ “แมทธิว ดีน”

คลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องเดมี่ สวย คม แต่เด็กเลยทีเดียว แถมคุณแม่ยังสวยเช้ง ลูกสองวิ่งรับงานไป ป้อนนมไป น่าเอ็นดูทั้งแม่ทั้งลูก

7. “เจนสุดา ปานโต”

คลอดลูกชายคนที่ 2 อย่าง “น้องเควสท์” น้องชายของ “น้องควินน์” ที่ทำให้ “พอล สิริสันต์” มีความสุขอีกครั้ง น่าเอ็นดู

8. “บุ้ง สะธี ใบหยก” ภรรยาของ “เวฟ สาริน บางยี่ขัน”

ให้กำเนิด “น้องบุญ” ลูกชายของเวฟ ซึ่งต้องบอกว่าคู่นี้เป็นคุณพ่อคุณแม่สายฮาที่น่ารัก

9. “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์”

อดีตนักร้องที่ผันตัวมารับงานแสดง ร้ายได้ใจ ภรรยาอย่าง “ครูก้อย นัชชา” ให้กำเนิดลูกสาวน่าเอ็นดูอย่าง “น้องเมดา”

10. “แองจี้ เฮสติ้งส์”

อดีตนางเอกสาวลูกครึ่งที่แต่งงานกับเศรษฐีบ่อน้ำมัน อดีตเด็กในสังกัดของ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ให้กำเนิดลูกคนแรก จิ้มลิ้มมากเลยทีเดียว

11. “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของ “หม่ำ จ๊กมก”

คลอดลูกสาวคนที่ 2 “น้องณเวฬา” หลานสาวคนที่ 2 ของคุณตาหม่ำ คุณยายมด เรียกว่าเห่อไม่แพ้ “น้องนาฬิกา” หลานคนแรก