เอมมี่ มรกต ยอมใจ เห็นเพื่อนสาวคนสนิทกอดกับสามีต่อหน้าต่อตา

3,173

สำหรับดาราสาวคนสวยคุณแม่ลูกหนึ่งมากความสามารถอย่าง “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” ภรรยาสุดที่รักของ “เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป” และลูกชายสุดน่ารักคือ “น้องทำสายน้ำ” ที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีถึงความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้

“เอมมี่ มรกต” เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2547 และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์ มีชื่อเสียงจากบทบาทนางร้าย เช่น เจ้าแม่ทอหูก ในละคร ภูตแม่น้ำโขง, มิกิ ในละคร มนตราแห่งรัก, และ คุณสน ในละคร อาญารัก นั่นเอง

และเมื่อไม่นานที่ผ่านมา คุณเอมมี่ เค้าก็ได้ลงภาพเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง “เอมี่ กลิ่นประทุม” ที่มาเยี่ยมลูกชาย แต่กลับถ่ายภาพสวมกอดสามีของตนเอง จนทำเอาเธอนั้นงงหนักและแซวเพื่อนคนนี้กันไป

ล่าสุดก็เอาอีกแล้ว เมื่อในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของสามีของ “คุณกีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช” แต่ในงานกลับมีรูปการร่วมเฟรมของคุณกีตาร์ คุณเจมส์ และคุณเอมมี่ แต่ความพีคในภาพคุณกีตาร์เค้าหอมแก้มคุณเจมส์นะสิ งานนี้

นอกจากรูปนี้ก็ยังมีรูปที่คุณเอมมี่ เค้าหอมแก้มสามีคุณกีตาร์คืนเหมือนกัน

“Happy Birthday to one of the nicest people I know!! สุขสันต์วันเกิดพี่ชายที่แสนดี @terpv ขอบคุณพี่เตอร์ที่ดูแลน้องคนนี้มาตลอดนะคะ อาจจะมีงอนบ้าง แต่ก็รักเสมอนะ!! เป็นพ่อที่ดีมาก เป็นสามีที่น่ารัก (ของ @guitar_siripich ) เป็นพี่ชายที่แสนดี เป็นเพื่อนที่ประเสริฐ!! (วันเกิดนางต้องชมเยอะๆหน่อย) 555555555 love you bro! “