ฟลุ๊ค จิระโพสต์ขอบคุณภรรยาแอปเปิ้ล ที่ทุ่มเทเลี้ยงน้องจูนี่

786

เรียกว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกสุดๆ สำหรับ ฟลุค จิระ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ซึ่งผนึกกำลังช่วยกันเลี้ยง น้องจูนี่ ลูกสาวสุดที่รักทั้งวันทั้งคืน โดยเฉพาะสาว แอปเปิ้ล ที่แอบมีภาวะความเครียดหลังคลอดเหมือนคุณแม่หลายๆ ท่าน

จนสามีต้องคอยให้กำลังใจอยู่บ่อยครั้ง บวกกับวิญญาณความเป็นแม่สูงลิบ ทำให้คุณแม่ร่างจิ๋วคนนี้สู้ตาย ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกน้อยความทุ่มเทและเสียสละของสาว แอปเปิ้ล ซึ่งทำหน้าที่ภรรยาและแม่ของลูกได้อย่างดีเยี่ยมนั้น ทำให้หนุ่ม ฟลุค ถึงกับต้องโพสต์ขอบคุณเลยทีเดียว โดยคุณพ่อสุดหล่อได้โพสต์รูปเมียและลูกขณะกำลังนอนหลับระบุแคปชั่นสุดซึ้งว่า

“หลับปุ๋ยทั้งคู่ กำลังใจของพ่อ แค่นี้ก็มีแรงสู้ต่อในทุกวันละ คิดถึงผู้หญิงคนนี้เสมอ ว่าเค้าต้องต่อสู้ตรากตรำอะไรมาบ้าง คนนี้ที่อยู่ข้างเรามาตลอด ต้องลำบากสละชีวิตส่วนตัวและอุ้มท้องจนลูกเกิด ไหนจะต้องเลี้ยงลูกอีก หนักสุดๆ ก็ตอนให้นม ขอบคุณนะที่รัก ที่มอบความสุขนี้ให้กับพี่ #รักนะแม่ของลูก #มีเมียเดียวมันเท่จะตาย #ไม่เปลืองตังด้วย”

แต่โพสต์นี้กับมีดราม่าเล็กๆน้อยๆ เมื่อชาวเน็ตบางคนได้เหลือบไปเห็น โทรศัพที่วางอยู่บนหัวนอน ใกล้ๆกับลูกน้อย จนเป็นเหตุให้แสดงความคิดเห็นทำนองว่า ไม่ควรนำโทรศัพท์มาวางไว้ใกล้เด็ก เพราะคลื่นความถี่ในโทรศัพทย์อาจจะส่งผลเสียต่อสมองเด้กได้