พระเอกชาย เกรท วรินทร กลับบ้าน ช่วยงานพ่อเเม่ขายทอง ที่เพชรบูรณ์

1,416

นักเเสดงชายหน้าหวานอย่าง วรินทร ปัญหกาญจน์ เกิดที่ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นพี่ชายคนโตในครอบครัว มีน้องสาว 1 คน และน้องชาย 1 คน คือ ชยพล ปัญหกาญจน์ เป็นนักร้องชาวไทยที่มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 และได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย บิดาของเขารับราชการตำรวจ ส่วนมารดามีกิจการร้านทอง..วรินทรจบการศึกษามัธยมศึกษาที่ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี เป็นโรงเรียนประจำเกี่ยวกับด้านวิทยาศาสตร์ และคุณลุงเป็นผู้อำนวยการอยู่ที่นั้น เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปกรรม (ปัจจุบันชื่อคณะศิลปะและการออกแบบ) สาขาออกแบบภายใน มหาวิทยาลัยรังสิต ตอนเรียนอยู่ชั้นปี 2 นั้นเอง

ในตลอด 2-3 วันที่ผ่านมาภาคใต้ต้องเจอศึกหนักกับพายุปาบึกที่พัดถล่มอย่างไม่หยุดหย่อน อีกทั้งเรายังเห็นหน่วยงานทั้งภาครัฐ-เอกชน รวมถึงเหล่าศิลปินดาราส่งกำลังใจไปยังภาคใต้อยู่เสมอ…เช่นเดียวกับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกหนุ่มมากความสามารถที่โพสต์วิดีโอลงใน Instagram พร้อมส่งกำลังใจให้พี่น้องภาคใต้ ในขณะที่เจ้าตัวนั้นก็อยู่ร้านทองที่จังหวัดเพชรบูรณ์

อ่านถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าบางคนอาจเกิดคำถามขึ้นว่า ครอบครัวของเกรท วรินทร์ เปิดร้านขายทองด้วยหรือ? ใช่แล้ว โดยร้านขายทองชื่อว่า “ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง)”

อยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ จึงได้ตรวจสอบข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่าร้านทองดังกล่าวเพิ่งเปิดให้บริการได้เพียง 2 ปีแต่ล่าสุดทำกำไรได้มากถึงหลักล้านเลยทีเดียวบริษัท หวังเงินไทย จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 โดยมีรายชื่อคณะกรรมการดังนี้ นางชื่นทิตา ปัญหกาญจน์ นายชยชัย ปัญหกาญจน์ นางสาวชวิศรา ปัญหกาญจน์

ดำเนินธุรกิจค้าขายปลีกเครื่องประดับ ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้ ปี 2559 ไม่มีรายได้ ขาดทุน 34,000 บาท ปี 2560 รายได้ 166 ล้านบาท กำไร 1.69 ล้านบาทเลยทีเดียว

ชมคลิป