ทำความรู้จัก3สาวพี่น้องเเท้ๆ ของครอบครัว เกรซ ซึ่งก็มีผลงานในวงการเรื่อยๆ

27,317

ซึ่งหลายๆคนต้องคุ้นหน้าเเน่นอน…สำหรับครอบครัวที่หน้าตาดีอยู่หลายต่อหลายครอบครัว แต่หนึ่งในนั้นยังไงเสียก็ต้องมีชื่อของครอบครัว “ด้วยเศียรเกล้า” รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะทั้ง 3 สาว ได้แก่ เกรซ กาญจน์เกล้า, แกรนด์ พรรณวรท, แกรนท์ ด้วยเกล้า มีคุณสมบัติครบถ้วน เพราะไม่เพียงแต่หน้าตาดี แต่ยังมีความสามารถทั้งด้านการแสดงและร้องเพลง ที่สำคัญเรียนดีกันอีกด้วย เราเลยขอพาเพื่อนๆ มารู้จัก ทั้ง 3 สาวคนสวยกันเลยคร้า

สวยเก่งครบสูตร 3 พี่น้อง เกรซ แกรนด์ แกรนท์ อย่างที่ทราบกันดี ในวงการบันเทิงบ้านเรามีครอบครัวหน้าตาดีอยู่หลายต่อหลายครอบครัว แต่หนึ่งในนั้นยังไงเสียก็ต้องมีชื่อของครอบครัว ด้วยเศียรเกล้า รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะทั้ง 3 สาว ได้แก่ เกรซ กาญจน์เกล้า, แกรนด์ พรรณวรท, แกรนท์ ด้วยเกล้า มีคุณสมบัติครบถ้วน เพราะไม่เพียงแต่หน้าตาดี

1.เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เกรซ แจ้งเกิดบนถนนสายบันเทิง จากการ ประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์” และคว้าตำแหน่ง “มิสทีน ไทยแลนด์ 2004” ไปครอง…เรื่องความสามารถของเธอคงไม่ต้องพูดถึง ไม่ว่าจะบทร้าย ไปจนถึงนางเอก เกรซก็เล่นได้ดีทุกบทบาท ที่สำคัญเกรซยังได้ชื่อว่าเป็นนางเอกผิวสวยอีกด้วย ต่อด้วยน้องสาว

2.(คนกลาง)แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์เดอะสตาร์ แกรนด์ เข้าวงการจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการสุดฮ็อตอย่าง เดอะสตาร์ 5 ซึ่งเวทีนี้เอง…ถือเป็นบันไดก้าวแรกบนถนนสายบันเทิงของแกรนด์เพราะหลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง แกรนด์ก็รับโอกาสทั้งงานเพลงและงานละครอีกด้วย

3.ที่น้องคนสุดท้อง แกรนท์ ด้วยเกล้า…ด้วยเศียรเกล้า ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการแต่อย่างใด แต่ด้วยความน่ารักสดใส สไตล์สาวหมวยอินเตอร์ คาดว่าอีกไม่นานอาจมีโอกาสได้เห็นน้องแกรนท์ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน กาญจน์เกล้า

ด้วยเศียรเกล้า (ชื่อเล่น : เกรซ) เป็นมิสทีนไทยแลนด์ ประจำปี พ.ศ. 2547 และนักแสดงชาวไทย กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2531ที่โรงพยาบาลวิภาวดี กรุงเทพมหานคร มีน้องสาวสองคนคือ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ชื่อเดิม พรรณวรท / พรเกล้า (แกรนด์) และ ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า (แกรนท์), มีแม่เป็นชาวจังหวัด

นครศรีธรรมราช พ่อมาจากครอบครัวคนจีน (แซ่อึ้ง 黄) กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า (ชื่อเดิม: พรรณวรท,พรเกล้า ด้วยเศียรเกล้า; ชื่อเล่น: แกรนด์; เกิด: 22 ตุลาคม 2533) เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 ก่อนหน้านั้นเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น สตรอเบอรี่ชีสเค้ก และเป็นแบบให้แก่นิตยสารต่าง ๆ

นอกจากนี้ พรรณวรทยังเป็นน้องสาวของกาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และมีน้องสาวอีกคนสุดท้องชื่อ (แกรนท์) ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดง, ครอบครัวมาจากครอบครัวคนจีน (แซ่อึ้ง 黄)…ในปี 2559 ได้เปลี่ยนชื่อ จาก “พรรณวรท” เป็น “กรณ์ภัสสร” เนื่องจากสุขภาพและไปดูหมอ แกรนด์ พรรณวรทสำเร็จอนุบาลศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลสีวลี ประถมศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และมัธยมศึกษาจากโรงเรียนหอวัง สายศิลป์-ภาษาญี่ปุ่น ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

สาขาวิชาสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยรังสิต แกรนด์ พรรณวรทได้มีการ….รวมกลุ่มกับเพื่อนตั้งวง Cover ชื่อว่า Lollipops ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน Cover วง Berryz Koubou ของญี่ปุ่น โดยที่มี แกรนด์ cover Risako, เฟื้อง cover Miyabi,หยก cover Momoko, เฟิร์น cover Yurina, ชมพู่ cover Chinami, เตนท์ cover Saki และ ป่าน cover Maasa เพื่อแสดงและประกวดตามงานต่าง ๆ 4 งาน ด้วยกัน