แม่เพ็ญ โพสต์แล้ว หลังแม่น้องออมสิน ไม่ยอมยกให้ไปดูแล

1,402

วันที่ 14 มกราคม 2563 วันนี้มาทำความรู้ รู้จัก แม่เพ็ญ หรือ คุณ ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์ ที่เป็นผู้ขออุปการะ น้องออมสิน หนูน้อย 2 ขวบถูกปล่อยไว้ สถานสงเคราะห์ จังหวัดลพบุรี โดยต้องบอกว่า ชาวโซเชียลดีใจแทนน้องออมสินผู้น่าสงสาร แต่ตอนนี้กำลังจะได้บ้านใหม่อย่างรวดเร็ว หวังหนูน้อยได้รับความรักความอบอุ่นโตขึ้นเป็นเยาวชนคุณภาพต่อไป

นางชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงศ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169/12 หมู่4 ตำบลโพธิ์ไทรงาม อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เจ้าของกิจการร้านศิริทรัพย์ ดำเนินธุรกิจอู่ต่อรถเกี่ยวข้าว ที่ในอดีตมีหลักทรัพย์รวมเกือบ 30 ล้านบาท มีรายได้ปีละ 13 ล้านบาท เป็นอย่างต่ำ

โดยแม่เพ็ญ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานมูลนิธิบ้านสุขใจ ตำบลตากฟ้า อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ ตนรับอุปการะหนูน้อยมาเกือบ 20 ปี และได้ทำการจดทะเบียนในนามนิติบุคคลเพื่อดำเนินการมูลนิธิอย่างถูกกฎหมายช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีในความดูแล 15 คน

โดยในวันที่ 14 มกราคม 63 ที่ผ่านมา คุณชญาณ์พิมพ์ ชินติปิติวงษ์ ประธานมูลนิธิบ้านสุขใจ เดินทางมาที่ สภ เมืองลพบุรี พร้อมเปิดเผยว่า มาสถานีตำรวจเพราะต้องการรับหนูน้อย 2 ขวบไปดูแลต่อ จากภาพที่เห็นก็รู้ได้ว่า น้องน่าจะขาดความอบอุ่น ไม่ค่อยได้รับความรักจากแม่ ซึ่งถ้าตนเองรับไปเลี้ยงน้องจะได้รับความรักความอบอุ่นมากกว่า เพราะตนเลี้ยงด้วยความรัก กิน นอน อยู่ด้วยกัน

ภาพจาก อีจัน

แต่ช่วงเย็นวันเดียวกัน แม่แท้ๆของ น้องออมสิน ได้เดินทางจากสุพรรณบุรีมาที่ จังหวัดลพบุรี พร้อมกับสามีใหม่ เพื่อเซ็นยกน้องออมสินให้อยู่ในความดูแลของบ้านพัก แบบชั่วคราว ซึ่ง แบบชั่วคราวในที่นี้คือ สามารถมาเยี่ยมน้องได้ และหากมีความพร้อมก็จะมารับน้องกลับไปเลี้ยงดูเอง โดยไม่ให้ยกให้ครอบครัวอื่นพาน้องไปเลี้ยงดู

ล่าสุดแม่เพ็ญนั้นก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วแม่น้องออมสินไม่ยอมยกให้ โดยได้โสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

จากที่เห็นแม่เพ็ญได้โพสต์นั้นดูเหมือนแม่เพ็ญจะไม่ได้ใส่ใจข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด หวังเพียงแต่ต้องการเลี้ยงน้องออมสินด้วยความรักอย่างแท้จริง งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันค่ะว่าน้องออมสินจะได้ไปอยู่กับคุณม่เพ็ญไหม

ทีมงานสยามทอปปิคขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณ ชญาณ์พิมพ์ ชินปิติวงษ์