เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ภาพน้องโนล่าน่ารักมาก

848

เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวและคุณแม่ป้ายแดงอย่าง เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จริงๆ สำหรับของขวัญสุดพิเศษในปีนี้ ที่มี น้องโนล่า-ณเพชร ณ ป้อมเพชร มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจให้เจนี่กับสามี มิกกี้-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ช่วงนี้คุณแม่ป้ายแดงก็ยังเห่อลูกสาวคนแรกหนักมาก เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการเลี้ยง น้องโนล่า-ณเพชร ณ ป้อมเพชร อย่างก่อนหน้านี้ที่มีภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่กระเตงลูกสาว เดินออกกำลังกายยามเช้าไปด้วยกัน สมกับเป็นครอบครัวสายสุขภาพจริงๆ

และภาพล่าสุดที่เจนี่ เป็นคนโพสต์ลงอินสตาแกรม เป็นภาพที่เจนี่ยืนอุ้มลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่าอยู่ในอ้อ,กอกแม่เจนี่ แม่ลูกโพสท่าถ่ายรูปสดใสอยู่ที่หน้าบ้าน ภาพนี้น่ารักมาก และตอนนี้น้องโนล่าก็อายุครบ 2 เดือนแล้ว ซึ่งก็มีเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอย่าง นานา ไรบีนา ที่เข้ามาคอมเมนต์ขอรูปจากเจนี่อีกแล้วว่า “แม่ส่งรูปให้แม่นานาด้วยค่ะ” ภาพนี้เห็นเจนี่เต็มตัวด้วย หุ่นคุณแม่เข้าที่แล้ว แต่งตัวน่ารักวัยรุ่นมาก ลุคนี้ทะมัดทะแมงมาก มีแต่คนอยากรู้ว่าแม่เจนี่จะพาลูกสาวไปเที่ยวที่ไหนนะ