วินั ย กราบเท้าคุณแม่ในวันเกิด

437

เดินหน้ารักษาตัวเองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ วินัย ไกรบุตร ที่ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง โรคที่เกี่ยวกับผิวหนังซึ่งสามารถพบได้น้อยมาก โดยที่ผ่านมานั้น วินัย หมดเงินค่ารักษาตัวไปหลายล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ ที่ไหนดี

~

ที่ไหนดังก็ยอมจ่ายเพื่อหวังว่าตัวเองนั้นจะหายป่วยจากโรคนี้สัักที แล้วตลอดระยะเวลาที่ป่วยนั้นก็ยังคงมีเพื่อนๆทั้งจากนอกวงการ และในวงการแวะเวียนไปเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

~

แต่แล้วโรคดังกล่าวก็ยังคงรักษาไม่หายขาดสักที แต่ถึงอย่างไร วินัย ก็ยังคงได้กำลังใจที่ดีจากครอบครัวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลูกๆ และภรรยาที่คอยอยู่เคียงข้างดูแลเป็นอย่างดี ไม่เคยทิ้งไปไหน แถมภรรยายังขายของออนไลน์เพื่อหารายได้มาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวอีกด้วย

~

แล้วล่าสุด วินัย ก็ทำเอาหลายคนซึ้งน้ำตาไหลไปตามๆกันค่ะ เพราะว่าเมื่อวาน(16มิ.ย.64)ที่ผ่านมานั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของ วินัย งานนี้ วินัย ก็เลยถือโอกาสกราบเท้า และล้างเท้าให้กับคุณแม่ และขออโหสิกรรม โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “วันเกิดของ อโหสิกรรมแม่ ครับ”

~

~

จากนั้น วินัย ก็ถวายผลไม้ให้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณรอบๆบ้าน เพื่อขอให้ตัวเองนั้นหายป่วย โดยมีการระบุว่า “วันเกิดลูก ขอให้ลูกหายป่วยด้วยเถิด ขอดวงวิญญาณบรรพบุรุษและสิ่งศักดิ์ทั้งหลาย มารับเครื่องเซ็นไหว้ จากลูกด้วย สาธุๆ”

~

ต่อมา วินัย

~

ก็โพสต์ภาพที่ตัวเองนั้นกำลังดมผ้าถุงของคุณแม่ พร้อมทั้งเผยอีกว่าผ้าถุงของคุณแม่นั้นหอมที่สุดในโลก โดยมีการระบุว่า “ผ้าถุงแม่ หอมที่สุดในโลก” เป็นลูกที่กตัญญูมากๆเลยทีเดียวค่ะ การล้างเท้าพ่อแม่ในวันเกิดนั้นถือว่าเป็นอะไรที่ประเสริฐที่สุดแล้วค่ะ

~

~

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สุขสันต์วันเกิดเพื่อน แข็งแรงนะเพื่อน , มาส่งพลังให้พี่เมฆ ขอให้พี่ดีขึ้นในทุกวันๆ นะคร้าาาา , ขอให้ความกตัญญูนี้ ทำให้พี่วินัยแข็งแรงในเร็ววันนะคะ สู้ๆค่ะ , แค่ดูแลแม่ เอาใจใส่ให้มันต่อเนื่อง แม่ก็มีความสุข เอาตรีนมาถีบหัว ไม่ได้ช่วยอะไร