ซินแสเข่ง เปิดดวง ป๋าเทพ โพธิ์งาม

612

ขนมเปี๊ยะ ของป๋าเทพ โพธิ์งาม จากเดิมขายได้วันละพัน เป็นวันละแสน กลุ่มตลกแตกคอขัดแย้ง สามกีบถล่มหนัก เด็กรุ่นใหม่ก่อม๊อบก่อเหตุ ด่าแรง ทำลายสถาบันฯ นักวิชาการ

~

อาจารย์แก่ๆ หัวหงอกเอาดีแต่พูด ยุให้เด็กเสียคน สร้างความแตกแยก พลิกประวัติศาสตร์ชีวิตกลับโด่งดัง ในบั้นปลาย เพราะความคิดของกูเอง ไม่มีใครจ้าง นายกฯ กูก็ไม่รู้จัก แต่กูว่า นายกฯดีที่สุดแล้ว

~

ซินแสเข่ง อ. ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ผ่าดวงวิกฤติวิเคาระห์ ตลกอาวุโส ป๋าเทพ โพธ์งาม วัย 71 ปี จบการศึกษาแค่ ป. 4

แต่มีความคิดเสียดทะลุฟ้า ปล่อยคลิประบายความรู้สึกปัญหาความแตกแยก ไม่คาดคิด ดังชั่วข้ามคืน ระบมเพราะโดนถล่มจากกลุ่มต่อต้านรัฐบาล เพราะความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง

~

ในดวงชะตา ป๋าเทพ โพธิ์งาม เป็นคนดื้อรั้น อยากรู้อยากเห็น ชอบเครียดมักจะคิดอะไรล่วงหน้าอ่านคนได้ออก

มีความเป็นผู้นำคนรักครอบครัวห่วงใยครอบครัว แต่มักจะคิดแล้วมักจะเบียดเบียนตนเองกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

~

เอาเรื่องคนอื่นมาคิดให้ตนเองเดือดร้อน ในดวงชะตาทำอะไรมักจะมีคนอิจฉาริษยา ไม่หวัง สร้างความขัดแย้งให้เกิดขึ้น ทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยเหลือคนอื่นแล้วกลับเป็นผลร้ายตอบกลับ

แต่ถึงอย่างไรก็มีดวงอุปถัมภ์ ที่ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และขายขนมเปี๊ยะถือว่าเป็นอาชีพที่ถูกโฉลกแล้ว

~

ซินแสเข่ง กล่าวเพิ่มเติมว่า ดวงของป๋าเทพ เกิดที่จ.ปราจีน เติบโตที่ จ.นราธิวาส เรียนจบ ป. 4 ที่รร. บ้านยะบะ รือเสาะ เป็นคนที่ชอบเครียด มักจะคิดอะไรล่วงหน้า ถ้าคิดอะไรได้ถอยหลังสักก้าวหนึ่ง ชีวิตจะไปได้ดี

~

และหากใช้ชีวิตที่ให้กลับไปบ้านเกิดเป็นครั้งเป็นคราว เหมือนชีวิตได้ชาร์ทแบตเตอร์รี่

ส่งผลให้เกิดพลังห้ชีวิตประสพความสำเร็จ และหากใช้ชีวิตที่ปล่อยวางบ้าง อย่าเอาเรื่องคนอื่นมาคิดให้เกิดความวิตกกังวล ชีวิตก็จะไปได้ดี

~

ป๋าเทพ โพธิ์งาม ในดวงชะตานั้นเป็นคนไม่ยอมคน และเป็นลูกจ้างใครก็ไม่ได้ นอกจากเป็นนายของตัวเอง

~