“เกรท วรินทร” รูปหล่อ บ้านรวย กับร้านทองมูลค่า 100 ล้าน

723

เชื่อว่าหลายๆคนก็น่าจะรูปจักกับพระเอกหนุ่มผิวเข้มยิ้มหวานโลกละลายอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

~

เพราะว่าหนุ่มเกรทก็โลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งขึ้นแท่นพระเอกมาดเข้มที่หาตัวจับยาก ซึ่งวันนี้เราก็จะพาคุณมาเปิดกิจการร้านทองของหนุ่มเกรทที่บอกเลยว่าอู้ฟู่มาก

~

ครอบครัวของเกรทนั้นได้เปิดกิจการร้านทอง “ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง)” มายาวนานก่า 40 ปี และยังเป็นร้านทองร้านดังของจังหวัดเพชรบูรณ์อีกด้วย

~

ซึ่งต้องบอกเลยว่ามูลค่าของกิจการนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะว่ามีเงินหมุนเวียนมากถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียวโดยมีกำไรนับล้านบาท

~

ซึ่งงานนี้หนุ่มเกรทก็ได้ออกมาบอกว่าสำหรับกิจการร้านทองนั้นนับได้ว่าเป็นกิจการของครอบครัวที่หลักๆแล้วจะมีคุณแม่(เจ๊กุ้ง)

~

คอยดูแลอยู่แต่ตอนนี้ก็ได้มีน้องสาวและน้องชายที่ได้เข้ามาดูแลกิจการแบบเต็มตัว ซึ่งจะเริ่มมีการทำการตลาดผ่านทางช่องทางออนไลน์ด้วย ทำให้สามารถแบ่งเบาภาระของคุณแม่ไปได้อีกเยอะ ซึ่งก็ถึงเวลาที่จะให้คุณแม่ได้หยุดพักบ้างแล้ว

~

ส่วนตัวหนุ่มเกรทเองก็ได้มีการช่วยเหลือกิจการที่บ้านโดยจะเน้นไปที่การโปรโมทร้าน ทำ PR ให้ร้าน แต่หลักๆแล้วก็มีน้องสาวและน้องชายที่คอยดูแลอยู่ โดยตอนนี้ตัวของหนุ่มเกรทเองนั้นก็ยังไม่สามารถลงมาดูแลได้อย่างเต็มที่เพราะว่ายังมีงานในวงการอยู่ แต่สำหรับในอนาคตก็อาจจะกลับมาช่วยเหลือกิจการที่บ้านแบบเต็มตัว

~

โดยร้านทองนี้ตนก็ไม่ได้มองว่าไม่ได้เป็นของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นกิจการของครอบครัวที่ทุกคนเป็นเจ้าของร่วมกันมากกว่า แต่ถ้าใครมองว่าอาจจะมีปัญหาเรืองมรดกนั้น หนุ่มเกรทบอกว่าไม่มีแน่นอน ยกให้น้องเลยส่วนตนจะคอยให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

~