ภาพล่าสุดการ์ตูน เจ้าสาวโดนทิ้งงานแต่ง

861

กรณีประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เรื่องของเจ้าสาวโดนเทงานเเต่ง คบกันมา9ปีไม่มีความหมาย โดยผู้เสียหายคือ น้องการ์ตูน กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ ซึ่งก็ได้เตรียมงานทุกอย่างเอาไว้หมดแล้ว แต่พอใกล้วันแต่งงานเเค่ไม่กี่วัน จู่ๆทางเจ้าบ่าวขอยกเลิกงานแต่ง โดยให้เหตุผลสั้นๆง่ายๆว่า ไม่มีเงินสินสอด ล่าสุด น้องการ์ตูน เจ้าสาว ได้ไปออกรายการโหนกระเเส

~

~

~

เปิดใจหมดเปลือกทุกเรื่องราว

ภาพจาก รายการโหนกระแส

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้น ในวันที่ 23 พ.ย.64 ฝั่งของเจ้าสาว คือ น้องการ์ตูน ได้ไปรายการโหนกระแส ที่มี

~

~

~

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยน้องการ์ตูน ได้ให้สัมภาษณ์เป็นเเขกรับเชิญในรายการพร้อม คุณแม่ และ น้ำตาล พี่สาว รวมทั้ง ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ

~

~

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ที่ผ่านมาเขาเคยนอกใจเรามั้ย เคยปันใจมีหญิงอื่นมั้ย?

การ์ตูน : เท่าที่รู้จักก่อนหน้านี้ ไม่มีเรื่องผู้หญิงค่ะ

9 ปีที่ผ่านมา เวลาไปเที่ยว ไปทานข้าว ช่วยกันจ่าย หรือเราเลี้ยงเขา?

~

~

การ์ตูน : มีการแชร์บ้างค่ะ แต่ส่วนใหญ่หนูจะเป็นคนจ่ายบ้าง แต่เขาจะเป็นคนเติมน้ำมัน ค่ากินหนูจ่ายบ้าง เขาจ่ายบ้าง แชร์กันบ้าง ถ้าเรามีมากก็จ่ายให้มาก ถ้าเขามีมากก็จ่ายให้เรา เราดูแลซึ่งกันและกันค่ะ

ฐานะทางบ้านเขาเป็นยังไง?

การ์ตูน : ฐานะเขาดีนะคะ เขามีธุรกิจส่วนตัว คิดว่าไม่น่ามีปัญหาเรื่องเงินค่ะ เขาทำอาชีพเปิดอู่ซ่อมรถที่ชุมพรค่ะ

ความรักสุกงอม คบมา 9 ปี ต้องเป็นฝั่งเป็นฝา เขาขอเราแต่งงานหรือยังไง?

การ์ตูน : เขาขอหนูแต่งงานที่หัวหินค่ะ

เปิดคลิปวันขอแต่งงาน ทำไมเอาภาพมาให้เปิด ไม่เป็นการตอกย้ำตัวเองเหรอ?

การ์ตูน : หนูคิดว่าที่ออกมาวันนี้ไม่มีอะไรต้องอายแล้ว หนูอยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงทุกคน ระยะเวลา 9 ปีไม่ได้พิสูจน์อะไรเลยค่ะ (ร้องไห้) อยากให้ผู้หญิงที่กำลังคิดแต่งงาน

อย่าคิดฝากชีวิตไว้ที่ผู้ชายคนนึง ให้เรายืนได้ด้วยตัวเองค่ะ พอเวลาเขาทิ้งเราไปแล้ว เราจะล้มค่ะ ขอให้คิดดีๆ เอาเคสหนูเป็นอุทาหรณ์ค่ะ

ฝ่ายชายกำหนดแต่งงานคือ?

ภาพจาก รายการโหนกระแส

การ์ตูน : 14 พ.ย. 2564 ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีเหตุการณ์อะไร รักกันดี พอฝ่ายชายไปหาฤกษ์ที่วัดแห่งหนึ่ง ก็ได้ฤกษ์วันที่ 14 หนูก็ดีใจ เตรียมงาน จองทุกอย่าง จองมาเรื่อยๆ เขาให้เราเป็นคนจัดการเรื่องนี้

โดยล่าสุดได้ยืนยันว่าถ้าในวันข้างหน้าฝ่ายชายกลับมาขอคืนดีเธอจะไม่กลับไป วันนี้ที่มาคือมาทวงศักดิ์ศรีของตัวเองคืน

หนูทำให้พ่อแม่พี่น้อง ครอบครัว วงศ์ตระกูลเสื่อมเสียชื่อเสียง เพื่อนทุกคนเขาตั้งใจจะมางานเขาออกเงิน เตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาวทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าเขาอยากจบกับหนู ได้ แต่ขอให้เป็นลูกผู้ชายหน่อย โทรมาบอกกับหนูเอง ตอนจีบหนูทำไมทำได้ แต่พอตอนจะทิ้งให้พี่สาวโทรมาบอกว่า เกมขอจบ เท่านี้เอง

หนูไม่มีทางกลับไป จำหน้าผู้หญิงคนนี้เอาไว้นะคะ ไม่มีทางกลับไปเด็ดขาด แม้ว่าจะยังรักหรือยังห่วงใย ไม่มีทางกลับไปเด็ดขาด คุณได้ทำลายความเชื่อใจตลอด 9 ปีของเราไปแล้ว แต่ตอนนี้คุณต้องออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำลงไป แม่เราเป็นหนี้เป็นสิน อย่าหนีปัญหา

ล่าสุดนางสาวการ์ตูน อดีตเจ้าสาว เปิดใจว่า ตอนแรกตนเริ่มทำใจได้บ้าง แต่เมื่อได้ดูสัมภาษณ์ของฝ่ายชาย ตนก็กลับมาเสียใจและทำใจไม่ได้อีกครั้ง การแต่งงานต้องตกลงกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่เช่นนั้นคงจะจัดงานไม่ได้ โดยอีกฝ่ายตกลงรับหน้าที่จัดหาขันหมากและสินสอด ส่วนงานอื่น ๆ ตนจะรับผิดชอบ ดังนั้นหากตนจะเป็นคนจัดการจัดแจงงานต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ตนก็จะถามฝ่ายชายตลอดว่าชอบไหม ที่ฝ่ายชายบอกเป็นการบังคับนั้นเป็นไปไม่ได้ ไม่อย่างนั้นรูปพรีเวดดิ้งอีกฝ่ายคงไม่ยิ้มออกมา

ตนรู้สึกเสียใจที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์ว่าถูกบังคับทุกอย่าง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ฝ่ายชายไม่เคยบอกว่าไม่พร้อม และไม่เคยแสดงความเห็นใด ๆ เช่น การถ่ายคลิปขอแต่งงาน ตนขอชี้แจงว่าถ่ายไม่ถึง 10 รอบ ตามที่อีกฝ่ายอ้าง การถ่ายคลิปขอแต่งงาน วันนั้นเป็นวันครบรอบที่คบกัน โดยตนเป็นคนจองโรงแรมจริง เพราะตลอดระยะเวลาที่คบหากัน ตนเป็นคนจองและจ่ายเงินเองตลอด ซึ่งก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิปตนก็ได้จัดห้องโรยดอกไม้บนเตียง เพื่อเซอร์ไพรส์ฝ่ายชายในวันครบรอบ 8 ปี

การถ่ายคลิปขอแต่งงาน ตนก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผู้หญิงทุกคนก็อยากถูกขอแต่งงาน แม้จะมีการลงวันที่แต่งงานไว้แล้ว โดยฝ่ายชายเป็นคนบอกตนเองว่าจะขอแต่งงานในวันครบรอบ ซึ่งแหวนที่ใช้ ฝ่ายชายเป็นคนซื้อให้ตน ราคา 70,000 บาท ส่วนแหวนของฝ่ายชาย ตนเป็นคนซื้อให้ ราคา 20,000 บาท ตนและฝ่ายชายเป็นคนไปเลือกแหวนด้วยกันที่มาบุญครอง

หนูอยากรู้ว่าพี่เกมส์คิดอะไรอยู่ 9 ปี ไม่มีความหมาย ตนไม่เคยแสดงละครว่าเสียใจ ตนไม่เคยเรียกร้องความสนใจด้วยการฆ่าตัวตาย ตนเรียกกู้ภัยเองจริงในวันที่ 10 พฤศจิกายน หลังกินยาฆ่าตัวตาย แต่ตนได้รับสายโทรศัพท์ของแม่ เพื่อจะบอกลา แต่แม่ได้เตือนสติตน ตนจึงได้เรียกกู้ชีพให้มาพาไปล้างท้อง ตนไม่ได้อยากให้เรื่องราวบานปลายแบบนี้ ที่ตนโพสต์เรื่องราวบนโซเชียล เพราะตนติดต่อฝ่ายชายไม่ได้ ฝ่ายชายไม่ยอมจดทะเบียนสมรสแล้วหายตัวไปเลย ตนขอให้เรื่องจบลงด้วยการที่ต่างคนต่างอยู่ โดยเรื่องค่าใช้จ่ายงานแต่งที่เสียไปแล้ว ตนขอให้แม่ ให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการดูแลเรื่องทางคดี