อิงฟ้า เจอ มดดำ ถาม หมอทำขวัญนาค สู่ นางงาม เปลี่ยนไปยังไง

1,242

กำลังเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่หลังจากได้มงฯ ลงได้รับตำแหน่งก็เป็นที่พูดถึงตลอด แถมยังมีงานเข้ารัว ๆ ทั้งพรีเซ็นเตอร์ โชว์ตัว งานไลฟ์ขายสินค้าต่าง ๆ จนตอนนี้ค่าตัวพุ่งสูงถึง 500,000 บาท ต่อชั่วโมงแล้ว

~

~

ล่าสุด อิงฟ้า ก็เพิ่งไปออกรายการ แฉ ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังกับคำตอบสุดพีคที่สู้กลับคำถามพีค ๆ ของพิธีกรฝีปากกล้า จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก และที่หลายคนเพิ่งทราบก็คือ อิงฟ้า เคยมาออกรายการ แฉ เมื่อหลายปีก่อนในฐานะ หมอทำขวัญนาค ด้วย งานนี้เลยโดนมดดำยิงคำถามว่า “ตอนนั้นหนูเป็นหมอทำขวัญนาค ตอนนี้หนูมาในฐานะมิสแกรนด์ อะไรที่เปลี่ยนไปบ้าง ??” ซึ่งอิงฟ้าก็ตอบกลับไปว่า “หน้าค่ะ” ไม่เพียงเท่านั้น

~

~

เมื่อมดดำถามถึงว่าทำไมหน้าถึงเปลี่ยนไป อิงฟ้าก็บอกว่า “ก็มีบ้างค่ะ เราก็โตขึ้นไงแม่”

มดดำก็ต่ออีกว่า จมูกมันก็โด่งขึ้นเองเนอะ อิงฟ้าก็สู้กลับอีกว่า “หนูสวดมนต์บ่อย ๆ ค่ะ ผลแห่งการสวดมนต์บ่อย ๆ มันช่วยให้เรามีหน้าที่ชัดขึ้น บุญกุศลนำพาค่ะ” มดดำ “แล้วหน้าอกล่ะ ทำไมดูใหญ่ขึ้น” ด้านอิงฟ้าก็ตอบว่า “จริง ๆ เล็กลงนะคะ อันนี้ก็สวดมนต์ค่ะยุบหนอพองหนอ ล้อเล่น ๆ ก็มีบ้างค่ะเปลี่ยนแปลงศัลยกรรมตามวัยเราค่ะ”

~

~

อิงฟ้า ยังชี้แจงเรื่องค่าตัว 500,000 บาท ต่อชั่วโมงว่า อาจจะไม่ถึง แต่อาจจะมีบางงานที่ผู้จ้างเขาเสนอมาเอง ส่วนกระแสที่ได้หลังจากการประกวดนางงามนั้นเยอะมาก เจ้าตัวก็ยอมรับว่าคิดว่าต้องมีดราม่าอยู่แล้ว เพราะมีทุกปี แต่ขอตัวเองอาจจะเยอะกว่าหน่อย เมื่อดีเจดาด้าถามถึงกระแสที่โดนแซะว่าถ้าไปประกวดกับต่างชาติเราจมแน่นอน อิงฟ้าก็ตอบว่า “เราไม่ได้แข่งในน้ำไง จะไปจมได้ยังไงล่ะแม่ ก็แซวเล่นอะเนาะ ไม่อยากให้เครียด”

~

~

ส่วนเรื่องกระแสคู่จิ้นกับ ชาล็อต ออสติน มิสแกรนด์ชุมพร ที่แฟนคลับต่างพากันกรี๊ดไม่ไหวนั้น อิงฟ้าก็ตอบว่า “ก็ดีค่ะเป็นโมเมนต์ที่น่ารัก ๆ แฟน ๆ ก็เป็นชิปเปอร์กันเต็มเลย” งานนี้เลยโดนมดดำ ถามกลับว่า “ชิปเปอร์คืออะไร ?” ซึ่งอิงฟ้าก็ตอบว่า “หนูก็ไม่รู้ค่ะพี่ เห็นชาวด้อมเขาชอบใช้กัน” งานนี้เล่นเอาทั้งรายการขำลั่นกันสุด ๆ ด้านแฟน ๆ ก็ตัดช่วงดังกล่าวมาพูดถึงในโซเชียลกันเพียบ จนแฮชแท็ก #แฉxอิงฟ้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์