แม่แตงโม เปิดความจริง เจอรูปที่ถูกลบ มีข้อความตอนทะเลาะกัน

4,499

จากกรณี เฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความ ชวนสงสัย เช่น ยังไม่ไปไหน รอความจริงจาก 5 คนบนเรือ ,เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเรา

~

~

ล่าสุด นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม ให้สัมภาษณ์กรณีที่กระติกอ้างว่า โทรศัพท์อยู่ที่ใครก็เป็นคนนั้นโพสต์นั้นว่า ปัญญาอ่อนแม่จะโพสต์ไปทำไม ส่วนตัวแม่เห็นแค่สองรูป อีกรูปยังไม่เห็น เรื่องพวกนี้ถามคุณแม่ไม่ได้เพราะคุณแม่ไม่ได้ทำ

~

~

ต้องไปถามตำรวจว่าใครทำ แต่ถามคุณแม่ คุณแม่ก็เล่าเหมือนที่เล่าให้ฟัง ว่า แม่สันนิฐานว่ากระติกทำ เพราะเขาเก่งทางไอทีและเรื่องไอโฟน

เมื่อถามถึง เรื่องรูปที่โพสต์ อาทิ เครื่องยนต์เรือที่ถูกโพสต์ในสตอรี่ แม่แตงโม กล่าวว่า ต้องบอกก่อนว่าสองรูปแรกทนายเดชาเป็นคนส่งมาให้ ส่วนรูปล่าสุดยังไม่เห็น

~

~

เมื่อถามว่า งงไหมที่มีการโพสต์รูปติดติดกัน แม่แตงโม กล่าวว่า คุณแม่ไม่งงค่ะ คิดว่าตอนนี้เวรกรรมตามทัน อีกอย่างรูปพวกนี้คุณแม่เคยเห็นหมดแล้วในมือถือของน้องโม ถ้าเกิดคุณแม่ไม่เคยเห็นรูปพวกนี้มาก่อนแบบนี้คงจะตกใจมาก รูปเครื่องยนต์ที่เป็นดำดำคุณแม่ก็เห็นแล้วแต่เดี๋ยวจะปรับให้เป็นภาพขาวๆ ว่ามันเป็นอย่างไร

~

~

เมื่อถามว่า คนที่สงสัยว่าคุณแม่เป็นคนโพสต์ก็ให้ตัดไปได้เลย? แม่แตงโม กล่าวว่า ใช่คุณแม่จะมีปัญญาไปทำไหม จากกรณีนี้คุณแม่เริ่มมาอ่านคอมเมนต์ซึ่งเขาจะหนักไป ทางกระติก

ส่วนตัวคิดว่าจะมีใครโพสต์ภาพอะไรขึ้นมาอีกหรือเปล่า แม่แตงโม กล่าวว่า แม่แตงโม กล่าวว่า อย่างที่เคยบอกเพื่อนแตงโมเขามีเยอะ เขาก็ให้รหัสกันไปหมด ตัวคุณแม่มีรหัสเข้าเครื่อง

แต่ว่าโพสต์ไม่เป็นจะให้เข้าไปในเฟซบุ๊กก็ทำไม่เป็นแม่ใช้เครื่อง iPhone ไม่เป็น รูปในเครื่องของแตงโมก็จะมีภาพเซลฟี่กับสามสาวเป็น 100 ภาพ มีภาพปอเข้ามาแจมโรเบิร์ตเข้ามาแจม แล้วก็จะมีรูปเครื่องเรือสองภาพติดกัน เท่าที่แม่คิดมีหลายภาพที่ถูกลบออก เป็นภาพจอมืด

ในจอมืดนั้น มีคำภาษาไทยซึ่งเป็นตัวหนังสือสีขาว คำว่า มึงว่าอย่างไรอีกระติกมึงว่ามา ทั้งสองรูปเป็นแบบนี้ เหมือนน้องโมทำหลักฐานทิ้งไว้ ตอนที่เขาทะเลาะกัน มันเป็นภาพสุดท้ายก่อนตกเรือ

ซึ่งมีหลายภาพที่ถูกลบออกไปเป็นคลิปวิดีโอ ซึ่งมันสามารถกู้กลับมาได้เราต้องส่งไปกู้ ซึ่งทางตำรวจที่เอาเครื่องไปเขาบอกว่ารูปในเครื่องไม่มีอะไร ภาพที่ถูกลบไปเป็นภาพแมว 2 รูป

อย่างไรก็ตาม แม่แตงโม ลั่นไม่ได้เป็นคนโพสต์ เผยเห็นรูปก่อนตกเรือ

ขอบคุณ khaosod